fy: ราคา บอล.ฝ - ดวอลเลยบอลสด

ราคา บอล.ฝ

2023-12-09 07:57:27

.ราคา บอล.ฝ 2.วอลเลยบอลไทยอรกวย 3.ตารางบอลโลกสายบน 4.uefaucl


หนังสือพิมพ์ของเรา เจิ้งโจว วันที่ 7 ธันวาคม (นักข่าว Yu Jiaxi) วันนี้การประชุมใหญ่ของสหภาพการค้ามณฑลเหอหนานครั้งที่ 16 จัดขึ้นที่เมืองเจิ้งโจว Lou Yangsheng เลขาธิการคณะกรรมการพรรคจังหวัดเหอหนานและผู้อำนวยการคณะกรรมการประจำสภาประชาชนประจำจังหวัด, Wang Kai รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคจังหวัดและผู้ว่าราชการมณฑลเหอหนาน และ Zhu Jianping รองประธานสหพันธ์ All-China สหภาพแรงงานและเลขานุการสำนักเลขาธิการฯ เข้าร่วมการประชุม ซุน เหม่ยจุน รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคจังหวัด กล่าวสุนทรพจน์ในนามของคณะกรรมการพรรคจังหวัด

ซุนเหม่ยจุนชี้ให้เห็นว่าคนงานจำนวนมากในจังหวัดมีบทบาทสำคัญในสนามรบหลักของการก่อสร้างทางเศรษฐกิจ เดินไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญในการต่อสู้กับความยากจนขั้นเด็ดขาด ยืนหยัดในการต่อสู้กับโรคระบาด และน้ำท่วมและปีนขึ้นไปอย่างกล้าหาญในการพึ่งพาตนเองและพึ่งพาตนเองผ่านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร้องเพลงข้อความอันแรงกล้าในสมัยที่ว่า "เราคนงานมีพลัง" องค์กรสหภาพแรงงานทุกระดับในมณฑลได้ยึดหลัก "การรับประกันสองประการ" โดยมุ่งเน้นไปที่ "กลยุทธ์หลักสิบประการ" โดยให้ความสำคัญกับความได้เปรียบเชิงหน้าที่อย่างเต็มที่ และได้สร้างชื่อเสียงในประวัติศาสตร์การพัฒนาสหภาพแรงงานของเหอหนาน องค์กรสหภาพแรงงานทุกระดับในจังหวัดต้องยึดมั่นในทิศทางทางการเมืองที่ถูกต้อง รับใช้ "กลยุทธ์หลักสิบประการ" อย่างแข็งขัน รับใช้พนักงานด้วยใจและจิตวิญญาณ และมุ่งมั่นที่จะเป็นคนแรกและโดดเด่นมากขึ้นในการส่งเสริมการปฏิบัติแบบจีน ความทันสมัยในเหอหนาน คณะกรรมการพรรคทุกระดับจะต้องเสริมสร้างและปรับปรุงความเป็นผู้นำของตนเหนืองานสหภาพแรงงาน และสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้นสำหรับองค์กรสหภาพแรงงานในการปฏิบัติหน้าที่และมีบทบาทของตน

ในนามของสหพันธ์สหภาพแรงงานแห่งประเทศจีน (All-China Federation of Trade Unions) จู เจี้ยนผิง (Zhu Jianping) แสดงความยินดีอย่างอบอุ่นต่อการจัดการประชุม และยืนยันการทำงานของสหภาพแรงงานเหอหนานอย่างเต็มที่ เขาเน้นย้ำว่าสหภาพแรงงานทุกระดับในมณฑลเหอหนานจะต้องใช้ความคิดของสี จิ้นผิง เรื่องสังคมนิยมที่มีลักษณะเฉพาะของจีนในยุคใหม่อย่างแน่วแน่ เพื่อรวมตัวกันและชี้แนะคนงานให้รับฟังและปฏิบัติตามพรรค พวกเขาจะต้องปฏิรูปอย่างลึกซึ้งในการสร้างชั้นคนงานอุตสาหกรรมและ จัดระเบียบและระดมคนงานเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ สร้างและส่งเสริมแนวปฏิบัติของความทันสมัยแบบจีนในเหอหนานเราต้องยึดมั่นในการปฐมนิเทศการทำงานที่เน้นพนักงานเป็นศูนย์กลางเสมอเร่งสร้างระบบบริการของสหภาพแรงงานที่มุ่งเน้นความช่วยเหลือที่แม่นยำและบริการที่ครอบคลุม และตระหนักถึง รักษา และพัฒนาพนักงานต่อไป ผลประโยชน์พื้นฐาน เราต้องยืนหยัดในการปฏิรูปและการสร้างสหภาพแรงงานอย่างลึกซึ้ง เพิ่มขีดความสามารถของสหภาพแรงงานด้วย "เชิงบริการ เป็นระบบ มีแบรนด์ นวัตกรรม และดิจิทัล" และดำเนินการปรับปรุงต่อไป ความสามารถในการเป็นผู้นำ องค์กร และการบริการขององค์กรสหภาพแรงงาน

ในการประชุม หลี่ กงเกิล รองผู้อำนวยการคณะกรรมการประจำสภาประชาชนมณฑลเหอหนาน และประธานสหพันธ์สหภาพแรงงานประจำจังหวัด ได้ทำรายงานการทำงาน [บรรณาธิการ: หลิว ฮวน] ผลบอลโลกไทย-ซาอ|ซลวาตอเรสกลลาชsiamsport|