fy: ไฮ ล์ ไล ท์ บอล เมื่อ คืน - ดวอลเลยบอลสดชองsmm

แหล่งที่มา: ดดดบอลสด
2023-12-09 13:20:47

.ไฮ ล์ ไล ท์ บอล เมื่อ คืน 2.ตารางถ่ายทอดบอลโลก 3.ผลวอลเลยบอลหญงไทยวนน 4.จอรจนโอไวจนลดมsiamsport


China News Service, อุรุมชี, วันที่ 7 ธันวาคม หัวข้อ: เยี่ยมชมหอจดหมายเหตุ Wantongshu Muqam: "สมบัติทางดนตรี" ยังคงใหม่มาเป็นเวลานาน

ผู้แต่ง Hu Jiachen

ศิลปะในซินเจียง ในหอเอกสาร Wantongshu Muqam ของวิทยาลัย มีการจัดแสดงโน้ตเพลงต้นฉบับและเทปพันสายไฟจากทศวรรษ 1950 "วัสดุล้ำค่าเหล่านี้มีความสำคัญในการสร้างยุคสมัยและอยู่เหนือกาลเวลาพอๆ กับ 'สมบัติทางดนตรี' ศิลปะ Xinjiang Uyghur Muqam" Abdulsemi Abdulreheman รองคณบดีคณะดนตรีแห่งมหาวิทยาลัยศิลปะ Xinjiang กล่าวกับนักข่าว China News Service

อะไรพิเศษเกี่ยวกับห้องสมุดเอกสาร Muqam ที่ตั้งชื่อตามบุคคล? Abdulsemi Abdulreheman กล่าวว่า Wan Tongshu สามารถเรียกได้ว่าเป็น "คนแรกที่ช่วยเหลือ Muqam" นอกจากต้นฉบับต้นฉบับของโน้ตดนตรีและเทปพันสายไฟแล้วพิพิธภัณฑ์ยังรวบรวมผลงานของ Wan Tongshu ในซินเจียงในช่วงชีวิตของเขาอีกด้วย ภาพถ่าย วัสดุแห่งชีวิต "วัสดุเหล่านี้สรุปรายละเอียดการขุดค้นและช่วยเหลืองานศิลปะ Xinjiang Uyghur Muqam ของเขา และบอกเล่าประวัติศาสตร์ที่ควรค่าแก่การจดจำแก่ผู้คน"

ศิลปะ Xinjiang Uyghur Muqam เป็นการผสมผสานระหว่างการร้องเพลง การเต้นรำ และดนตรี ใหญ่- รูปแบบศิลปะที่ครอบคลุมขนาดใหญ่ รวมถึง Twelve Muqam, Turpan Muqam, Hami Muqam, Dolan Muqam เป็นต้น ประกอบด้วยคำขวัญของนักปรัชญา บทกวีจากวรรณกรรม นิทานพื้นบ้าน ฯลฯ เป็นสารานุกรมที่สะท้อนถึงชีวิตและลักษณะทางสังคมของผู้คน

อับดุลเซมี อับดุล เรฮีมาน กล่าวว่า "ก่อนหน้านี้ มูคัมถูกส่งต่อผ่านทางวาจาในหมู่ประชาชน ซึ่งไม่เอื้อต่อการแพร่กระจายของโรค และยังทำให้เสี่ยงต่อการสูญหายด้วยซ้ำ" ตามข้อมูล , ที่ จุดเริ่มต้นของการสถาปนาจีนใหม่ คณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับประเด็นนี้ ในปี 1951 Wan Tongshu ถูกส่งจาก Central Conservatory of Music ไปยัง Xinjiang เพื่อดูแลช่วยเหลือและจัดเตรียม Twelve Muqam

หลังจากมาถึงซินเจียง ว่านตงซูใช้เวลาสองเดือนในการบันทึกเทปให้กับกลุ่มศิลปินพื้นบ้าน เช่น Turdi Ahong ทายาทของตระกูล Twelve Muqam และในที่สุดก็บันทึกเทป 24 เทป เทปลวด "นี่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่การก่อตั้งสาธารณรัฐประชาชนจีนที่มีการสร้างบันทึกที่สมบูรณ์เกี่ยวกับสิบสองมูคัม เทปพันสายไฟได้กลายเป็นข้อมูลโดยตรงสำหรับการศึกษาศิลปะของชาวอุยกูร์ มูคัมในซินเจียง" อับดุลเซมี อับดุลเรเฮมาน พูดว่า.

"การบันทึกสามารถรวบรวมเพลงได้ แต่เทปลวดเหล็กไม่เสถียรทำให้ทำนองและเนื้อเพลงที่บันทึกไว้ไม่ชัดเจน ต้องฟังทำนองหลายสิบครั้งจึงจะสามารถรวบรวมเพลงได้ ขณะเดียวกันวัสดุลวดเหล็กก็มีความบางพอ ๆ กับเส้นผมที่ฟังซ้ำ ๆ จะทำให้เส้นผมขาดและพันกันซึ่งต้องใช้เวลาในการคัดแยกลวดเหล็ก" อับดุลเซมี อับดูเรเฮมัน กล่าวว่า "นี่เป็นกระบวนการที่ต้องใช้ ทั้งความกล้าหาญและความอดทน"

อับดุลเรเฮมานและทีมงานของเขามีส่วนร่วมในการปกป้อง สืบทอด และวิจัยงานศิลปะอุยกูร์ มูคัมในซินเจียงมายาวนาน พวกเขาคืนค่าเทปพันสายเพื่อคืนค่าเสียงต้นฉบับให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และแปลงเป็นรูปแบบดิจิทัล เขากล่าวว่า: "เรายังใช้เทคโนโลยีการคัดลอกแบบจำลองเพื่อทำการสแกนโน้ตเพลงต้นฉบับที่มีความแม่นยำสูง และสร้างคลังกระดาษอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเอื้อต่อการปกป้องเอกสารทางประวัติศาสตร์อันล้ำค่ามากกว่า"

ผู้สื่อข่าวใน Wantong Shumuka In ในไลบรารีเอกสาร Mu มีเครื่องหมายปากกาสีแดงจำนวนมากบนต้นฉบับโน้ตเพลง Muqam ทั้งสิบสองชุด รวมถึงเครื่องหมายของการดัดแปลงและบันทึกซ้ำ Abdulsemi Abdureheman กล่าวว่า "เป็นเรื่องยากมากที่จะโน้ต Muqam ด้วยโน้ตห้าบรรทัด และโน้ตหลายๆ ตัวไม่สามารถทำเครื่องหมายได้ Wantongshu ได้สร้างสัญลักษณ์โน้ต เช่น น้ำเสียงที่นุ่มนวลและบทสวด และยังสร้างโน้ตสองบรรทัดสำหรับแทมบูรีน ต่อมานวัตกรรมเหล่านี้ ได้รับการยอมรับและนำไปใช้อย่างกว้างขวาง"

ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2499 ว่าน ตงซูได้นำผลงานที่รวบรวมในซินเจียงไปยังปักกิ่ง ซึ่งดึงดูดความสนใจได้ทันที ในปี 1960 "Twelve Muqam" (คอลเลกชันโน้ตเพลง) และบันทึกข้อมูลได้รับการเผยแพร่ โดยให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับการวิจัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานศิลปะ Xinjiang Uyghur Muqam ในปี พ.ศ. 2548 งานศิลปะ Xinjiang Uyghur Muqam ถูกรวมอยู่ในรายชื่อมรดกทางวาจาและนามธรรมของมนุษยชาติโดย UNESCO ในปี พ.ศ. 2551 มรดกดังกล่าวได้ถูกโอนไปยังรายชื่อมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติของยูเนสโก

ผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ และผู้เชี่ยวชาญด้านการอนุรักษ์ซึ่งเป็นตัวแทนโดย Wan Tongshu พร้อมด้วยศิลปินพื้นบ้านในท้องถิ่น ได้มีส่วนสนับสนุนอย่างมากในการปกป้องและการสืบทอดงานศิลปะ Uyghur Muqam ในซินเจียง ปัจจุบัน ศิลปะซินเจียงอุยกูร์มูคัมเป็นที่รู้จักของผู้คนและแสดงให้เห็นถึงความมีชีวิตชีวาอย่างมาก

"ในฐานะสถาบันเดียวในประเทศจีนที่เปิดสอนการศึกษาเชิงวิชาการระดับมืออาชีพของ Muqam สถาบันศิลปะซินเจียงได้ฝึกฝนพรสวรรค์ด้านศิลปะของ Muqam ที่มีชื่อเสียงมากกว่าสองร้อยคนซึ่งสามารถร้องเพลง เล่น และเต้นรำได้ มีผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการดังกล่าวนับหมื่นคน ตามที่ตงซูได้วางรากฐาน เพื่อให้เราสามารถดำเนินการวิจัย การสอน และงานอื่นๆ ได้ดียิ่งขึ้น” อับดุลเซมี อับดุล เรเฮมาน กล่าว (จบ) [บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] ผลบอลสดตารางคะแนน|บอล7mวนน|

บอล0.25คือ

ทรงผมชายนักฟุตบอล

บอลเชลซเอฟเวอรตนสด

ผลบอลทวโลกวนน

ไฮ ล์ ไล ท์ บอล เมื่อ คืน

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ